Khát vọng kiến tạo khu dân cư của chủ đầu tư Ecopark tại phía Đông Sài Gòn

Trước khi đặt chân tới miền Nam có Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đã để lại nhiều dấu ấn trên thị phần, ko chỉ tại Việt Nam ở miền Bắc và miền Trung, mà còn trên thị phần quả đât bởi những phần quà quốc tế danh giá, trở thành một trong các nhãn hàng BĐS hàng đầu Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam

LÀM THỨC GIẤC VÙNG ĐẤT PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Gần hai thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark là 1 trong các tổ chức đầu tư đi đầu tuyển lựa khu đất phía đông lối vào Thủ đô để phát triển dự án đầu tay. Trên khu đất rộng sắp 500 ha, phương pháp hồ Hoàn Kiếm 15 km, sở hữu tổng tài chính ước tính sắp 10 tỉ USD, nhà sáng lập Ecopark đã kiến tạo nên khu dân cư xanh bự hàng đầu miền Bắc.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 2
biệt thự đảo, Ecopark

Những người sáng lập Ecopark cho rằng câu chuyện vững mạnh BĐS phải dựa trên 1 tình cảm nhưng mà cũng phải dựa trên một cơ sở vật chất kỹ thuật, với tư duy sáng tạo. Theo ấy, chiến thắng đối mang 1 nhà vững mạnh BĐS ko đơn thuần đo đếm bằng doanh số bán hàng càng nhiều càng tốt, mà bằng các ô cửa sổ sáng đèn lúc về đêm.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 3.

Để làm cho được điều này, kế bên những kinh nghiệm được đúc kết qua thời kì, nhà sáng lập Ecopark còn hài hòa sở hữu những "ông lớn" hàng đầu thế giới về nhân tiện ích, cảnh quan, vận hành như: Accor Sofitel, Nomura, Nikken, Raymond,… để có về cho cư dân chất lượng cuộc sống sang nhất.

Tới bây giờ, khi đề cập tới Ecopark, giới chuyên gia, nhà quản lý nhận định rằng đây là một trong những nhà phát triển BĐS trước hết "đánh thức" vùng đất phía đông Hà Nội, trong đấy sở hữu Văn Giang, Hưng Yên.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 4.
Hệ thống luôn tiện ích đẳng cấp tại Khu đô thị Ecopark

Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên - Môi trường, phân tích trên tin báo về "sự thay da đổi thịt" của vùng đất này:

" Đây là sự trưởng thành của Ecopark và nó chứng minh cho ý tưởng vững mạnh của chủ đơn vị đầu tư khu tuyển lựa điểm đó là đúng; ko chỉ là một khu phong cảnh cực kỳ đẹp nhưng cuộc sống nơi đây dần nở rộ, họ kéo được các trường học của nước ngoài về, kéo được nhà công ty đầu tư phát hành kinh doanh đến khu vực.

Ông Nguyễn Hùng Nam, P.Chủ Tịch UBND T. Hưng Yên, cũng cho biết trên tạp chí, rằng sau hơn một thập kỷ tính từ lúc ngày Ecopark được xây dựng, thị xã đã "lột xác" thành 1 thị trấn tân tiến hiện đại mang điểm thu hút là các đại Dự án thị trấn và cơ sở cơ sở vật chất giao thông đồng bộ, là điểm đến của rộng rãi nhà tổ chức đầu tư cả trong & ngoài nước.

không gian bỗng nhiên xanh mát tại Ecopark

Thực tiễn cũng đã chứng minh tầm nhìn xa của nhà sáng lập Ecopark khi hiện cơ sở vật chất liên lạc kết nối sở hữu đại thành phố Ecopark rất tiện lợi. Nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn tất năm 2021, lịch trình từ Ecopark tới trọng điểm Hà Nội có 2 lựa chọn: đi qua Thanh Trì - Thạch Bàn, hoặc nút giao Đông Dư - Dương Xá ra tuyến phố 5B. Tuy nhiên, cầu Vĩnh Tuy 2 dự định thông xe trước 2/9/2023 sẽ kết nối với tuyến phố vòng đai 2, cư dân sở hữu thể rút ngắn thời kì đi lại đến nội đô….

Tuy nhiên, theo Quy hoạch phân khu thành phố sông Hồng, tỷ lệ 1/5.000 nhưng mà UBND TP Hà Nội ban hành năm 2022, 2/6 cây cầu khác là cầu Mễ Sở, Trần Hưng Đạo lúc đưa vào thông xe sẽ càng nâng giá thành trị của KĐT Ecopark lên một tầm cao thế hệ.

Sự góp mặt của Ecopark đã góp phần giúp tỷ trọng thị trấn hoá tại quận Văn Giang, Hưng Yên tăng gấp 7 lần trong khoảng 9,3% năm 2000 lên 65% năm 2020 song song giúp thăng hạng thị trấn trong khoảng loại 5, định hướng lớn mạnh lên mẫu 3 vào năm 2025; góp đa số vào việc tăng tỷ trọng thị trấn hóa của tỉnh; kinh tế của thức giấc dịch chuyển dần từ thuần nông sang công nghiệp, nhà cung cấp gắn sở hữu vững mạnh thị trấn xanh, sáng tạo.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 7.

NHANH CHÓNG PHỦ XANH CÁC VÙNG ĐẤT LẠ

Sau thắng lợi của KĐT Ecopark - khu đô thị có xây dựng phong cảnh đẹp hàng đầu quả đât, năm 2019, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền tảng tại Hải Dương có đại thành phố có tên Ecorivers.

Rộng hơn 100 ha, hiện KĐT được đánh giá là điển hình, góp phần thay đổi dung mạo địa phương. Sự hiện ra của KĐT EcoRiver được chính quyền sở tại phân tích cao. Tại thời điểm khánh thành cây Long Hải - nối khu thị trấn Ecorivers mang trọng điểm TP.Hải Dương, đại diện chỉ huy tỉnh đánh giá là 1 trong các cây cầu đẹp nhất thức giấc, khiến cho bừng sáng cả khu vực phía đông nam TP.Hải Dương.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 9.
Công trình Ecorivers, Hải Dương

Ba năm sau dự án Ecorivers, năm 2022, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục phủ xanh một vùng TP.Vinh, Nghệ An với đại thành phố Eco Central Park, rộng gần 200 ha. Tại dự án này, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 30% tổng diện tích thành phố để kiến lập mảng xanh, mặt nước.

Theo những chuyên gia, trước thực tế Nghệ An đang thiếu môi trường sống, hưởng thụ nhà sản xuất và hạ tầng lưu trú 4 - 5 sao, thì sự có mặt của Eco Central Park chính mảnh ghép hoàn hảo nâng tầm thưởng thức nghỉ dưỡng - giải trí tại đây.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 11.
Dự án Eco Central Park, Nghệ An

NHỮNG DỰ ÁN LIÊN TỤC THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ THẾ HỆ QUA NHỮNG NĂM

Sau đa dạng dự án định vị thương hiệu, giới chuyên gia BĐS phân tích cao thành công của nhà sáng lập Ecopark. Một điều minh chứng cho sự thắng lợi của nhà sáng lập Ecopark và những người lựa chọn Ecopark trở thành tổ ấm của mình là lúc giá tiền của những công trình trong đại đô thị liên tiếp nâng cao chóng mặt.

Nếu như năm 2019, phân khu Vườn Tùng (Ecopark) được bán với giá 45-55 triệu/m2 thì bây giờ phân khu này được trả giá 120 - 140 triệu/m2; phân khu Marina Arc năm 2019 sở hữu giá khoảng 200 - 230 triệu/m2 thì năm 2023 được định giá 350 - 390 triệu/m2. Cách đây 4 năm, phân khu biệt thự đảo có giá 70 - 80 triệu/m2 thì ngày nay phân khu này đã tăng lên 160 - 200 triệu/m2.

Tại khu thị trấn Ecorivers, giá thành thế hệ liên tiếp được thiết lập. Nếu năm 2020, phân khu Vịnh Ngọc được bán 60 triệu/m2, thì nay có căn được chuyển nhượng sở hữu giá 100 triệu/m2…

XÂY ĐẮP TƯỢNG TRƯNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO KHI LẦN TRƯỚC NHẤT NAM TIẾN

Vừa mới đây, nhà sáng lập Ecopark chính thức "chào sân" thị phần BĐS miền Nam biểu trưng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River.

Đánh giá thêm: Tại sao nên chọn mua Eco Village Saigon River vào lúc này?

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 13.
Ecovillage SaiGon River

Sở hữu diện tích hơn 55 ha, nằm tại lối vào giữa khu phía Đông Sài Gòn và Đồng Nai, cách nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được tăng trưởng theo mô phỏng nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu mang phân khu vi la khoáng nóng, phân khu khách sạn được vận hành bởi 1 trong những nhãn hiệu khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Kế bên các yếu tố sinh thái trở nên "DNA" của nhà sáng lập Ecopark, chủ công tyđầu tư Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng ngàn tỉ đồng để tiến thêm một bước trong hành trình tạo lập tổ hợp trị liệu to bậc nhất trên thị trường BĐS Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 14.
Hệ thống tiện ích phong cách tại EcoVillage

Với sự công ty đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang ổn định lại khái niệm về môi trường sống và sản xuất 1 thưởng thức xanh lành đích thực cho cư dân. Một diện tích rộng 1,5ha cũng được chủ tổ chức đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng hot tới từng căn biệt thự trong EcoVillage.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 15.
Khu vi la khoáng hot, EcoVillage

Ngoại giả, Eco Village SaiGon River còn xây đắp 5 trọng điểm trị liệu, phục hồi và thẩm mỹ phổ quát, cung ứng các cách thức trị liệu trong khoảng spa, detox tới trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Các trọng tâm này không chỉ đem đến sự hồi phục và thăng bằng cho thân thể, mà còn tăng mức độ thuận lợi về chăm sóc sức khỏe trọn vẹn trong đồng đội lên tầng mức hãn hữu thấy trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lần trước nhất khu vực miền Nam hình thành công trình BĐS sở hữu mật độ cây trồng 170 cây/người đó là khu nhà ở sinh thái Ecovillage Saigon River

Tiềm năng nhà đầu tư shophouse Tân Trụ, Long An

Eco Village SaiGon River - khu đô thị nghỉ dưỡng sáu sao được phát triển bởi Ecopark ra mắt tại miền Nam